ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่ เทศบาลตำบลห้วยกระเจา อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุร        ชุมชนเข้มแข็ง แหล่งทรัพยากรธรรมชาติ ตลาดเกษตรกรรม เลิศล้ำภูมิปัญญาท้องถิ่น
  เมนูหลัก
 
ประวัติความเป็นมา
คณะผู้บริหาร
สภาเทศบาลฯ
สำนักปลัด
กองคลัง
กองช่าง
กองการศึกษา
  ข้อมูลข่าวสาร    
 
นโยบายผู้บริหาร
วิสัยทัศน์และพันธกิจ
ยุทธศาสตร์การพัฒนา
แผนการดำเนินงาน
ผลการดำเนินงาน     
รายงานผลการดำเนินงาน   
แผนอัตรากำลังสามปี    
แผนพัฒนาท้องถิ่น    
รายงานการประชุมสภา     
งบประมาณรายจ่าย    
 
  เครือข่าย อปท.
 

กรมส่งเสริมท้องถิ่น

กลุ่มเพื่อนพนักงานท้องถิ่น
สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน
มหาดไทยดอทคอท
อำเภอดอทคอม
สมาพันธ์ปลัด อบต.
ชมรมคนโยธา
โยธาไทย
กลุ่มพัฒนาท้องถิ่น
  ข่าวสารต่างๆ     
 
ข่าวสารจากกรมฯ    
ข่าวการสมัครงาน    
ข่าวการห้วยกระเจา    
ข่าวบันเทิง     
ข่าวเศรษฐกิจ     
ข่าวต่างประเทศ      
ข่าวการศึกษา     
     
  เทศบาลตำบลห้วยกระเจา ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ  
     
   
     
 
  กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
  1. การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
  2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
  3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อ และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
  4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็น โดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
  5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม
  6. เนื้อหาและความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำ เว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัว ของสมาชิก
 
     
     
 
  วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง!Day of the Dead ฉีกก่อนงาบ (1985)

เรื่องราวของคนมีชีวิตรอดจากเรื่องราวที่เหล่าบรรดาซอมบี้บุกจู่โจมจากที่ต่างๆพวกเขาได้มารวมตัวกันในฐานลับใต้ดินของทหาร เพื่อศึกษาวิจัยลับบางสิ่งบางอย่าง พวกเขามั่นใจว่าจะสามารถเปลี่ยนความประพฤติของเหล่าซอมบี้เหล่านี้ได้ เริ่มจากการสอนจับจับข้าวของต่างๆรวมทั้งสอนให้มันรู้จักความไม่หิวในเนื้อสดๆเมื่อก่อนที่การทดสอบจะไปถึงเป้าหมาย พวกเขาก็จำต้องมามีปัญหาด้านในซะก่อน เมื่อพวกทหารรังเกียจสำหรับเพื่อการทำของพวกนักค้นคว้า ที่ไปสอนให้บรรดาซอมบี้มีสมองรวมทั้งทำความเข้าใจในสิ่งต่างๆทหารคิดว่ามันก็แค่ศพเดินถึงที่เหมาะหิวเหลือดแค่นั้น การที่พวกนักค้นคว้าทำอย่างนี้ก็พอๆกับว่า ทำให้ซอมบี้เหล่านี้ร้ายกาจกว่าเดิมเป็น มันคิดเป็นรวมทั้งทำความเข้าใจได้ แต่ว่าในทางตรงกันข้าม พวกนักค้นคว้ากลับเห็นว่า กระบวนการทำอย่างนี้จะสามารถช่วยทำให้มนุษย์ดำรงชีวิตอยู่ร่วมกับพวกซอมบี้ได้ มิหนำซ้ำบรรดาซอมบี้มีเป็นปริมาณล้านๆตัว คุณต้องใช้ลูกกระสุนสักเท่าไหร่ถึงจะกำจัดมันได้หมด คำตอบกล้วยๆเป็นไม่มีทางหมด ในช่วงเวลาที่ทั้งสองฝ่ายยังหาบทสรุปมิได้ เหล่าบรรดาซอมบี้ก็ได้พังทลายฐานลับใต้ดินนี้เข้ามา และก็พวกมันอยากเพียงอย่างเดียว โน่นเป็น เนื้อสดๆของทุกคนที่อยู่ในนี้  https://หนังออนไลน.com/day-of-the-dead-ฉีกก่อนงาบ-1985/โดย Bob (FleischerArianna@gmail.com) [ 13 ก.ย. 2562 11:55:34 , 184.22.41.225 ]


ความคิดเห็น
 
แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระทู้นี้
 
ชื่อ-นามสกุล*    
อีเมล์*    
กรุณาใช้เมล์ของ hotmail,yahoo,thaimail,gmail เท่านั้น
รูปภาพ
(ขนาดไม่เกิน 50 KB,นามสกุล jpg และ gifเท่านั้น)ความคิดเห็น*
กรอกตัวเลขในภาพ*
 
   
 
 
     
     
สำนักงานเทศบาลตำบลห้วยกระเจา 156 หมู่ที่ 6 ตำบลห้วยกระเจา อำเภอห้วยกระเจา   จังหวัดกาญจนบุรี  71170  

 2018 huikrachao.go.th, All copy rights reverse.
ติดต่อ โทรศัพท์: 034-677285   โทรสาร: 034-677286
email : banrow_2547@hotmail.co.th  facebook: เทศบาลตำบลห้วยกระเจา
ดูแผนที่พิกัด สำนักงานเทศบาลตำบลห้วยกระเจา